A Shop for Killers A Shop for Killers (2024)

เรื่องย่อภาพยนตร์

A Shop for Killers ซับไทย - A Shop for Killers ซับไทย (2024)

"A Shop for Killers" เป็นเรื่องราวที่มีมุมมองจุง จี-อัน, เด็กสาวที่ต้องเผชิญกับความท้าทายที่ยากลำบากตั้งแต่วัยเด็ก. เมื่อจี-อันยังน้อย, แม่เธอต้องเจอกับการตายอย่างน่าเศร้าที่มีชีวิตในมือพ่อ, ซึ่งต่อมาก็ฆ่าตัวตาย. ลุงของเธอ, จุง จิน แมน, ได้รับผิดชอบในการดูแลเด็กสาวหลังจากเหตุการณ์นั้น. อย่างไรก็ตาม, จี-อันไม่รู้ว่าลุงของเธอเก็บความลับใหญ่ - เขากำลังดำเนินร้านค้าที่มีลูกค้าเป็นนักฆ่าในที่ปลอดภัย.

จุง จี-อัน, เมื่อลงทะเบียนเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย, ตัดสินใจที่จะออกจากบ้านของลุงเพื่อให้ชีวิตเป็นอิสระ. อย่างไรก็ตาม, ชีวิตของเธอได้รับความสั่นสะท้านเมื่อได้ยินข่าวการตายของลุงโดยไม่คาดฝัน. เมื่อกลับไปที่บ้านของลุง, จี-อันค้นพบความลับที่ลุงเก็บไว้นาน. เธอได้ตกอยู่ในอันตรายที่เกี่ยวข้องกับงานลับของลุง. จี-อันจะดำเนินต่อไปในทางที่ลุงเลือก, หรือเธอจะต้องเผชิญกับความตั้งใจที่ยากลำบาก?

"A Shop for Killers" เป็นการเดินทางที่มีดราม่า, ที่ที่อดีตที่มืดมนและความลับถูกเปิดเผย, ทำให้จี-อันต้องเผชิญกับการตัดสินใจที่สำคัญในชีวิตของเธอ. การผสมผสานระหว่างการกระทำ, ลึกลับ, และความตื่นเต้นสร้างเป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจและน่าสนใจ.

แท็ก

a shop for killers ซับไทย , a shop for killers indsub, a shop for killers sub indo, a shop for killers subtitle indonesia, a shop for killers sarikata malaysia, a shop for killers malaysia subtitle, a shop for killers french subtitles, a shop for killers fresub, a shop for killers japanese subtitles, a shop for killers japsub, a shop for killers 日本語字幕, a shop for killers spanish subtitle, a shop for killers spa sub, a shop for killers spanish subtitle, a shop for killers english subtitle, a shop for killers eng sub, a shop for killers vietsub,
ดู A Shop for Killers หนังในโรงภาพยนตร์, Link หนัง A Shop for Killers ดูออนไลน์ Full HD ฟรี, A Shop for Killers vietsub, A Shop for Killers engsub, watch movie A Shop for Killers engsub, A Shop for Killers sous-titre français, Regarder des films A Shop for Killers sous-titre français, A Shop for Killers Sub Indo, nonton film A Shop for Killers Sub Indo, A Shop for Killers サブタイトル, A Shop for Killers janpan subtitle, オンラインで映画を見る A Shop for Killers janpan subtitle , A Shop for Killers jap sub, A Shop for Killers malay subtitle, Tonton filem dalam talian A Shop for Killers malay subtitle, A Shop for Killers español subtítulos, ver la película A Shop for Killers español subtítulos, A Shop for Killers thai subtitles, ชมภาพยนตร์ A Shop for Killers thai subtitles, A Shop for Killers download, Cửa Hàng Sát Thủ thuyết minh, Cửa Hàng Sát Thủ phụ đề việt, download phim Cửa Hàng Sát Thủ full hd, xem phim Cửa Hàng Sát Thủ vietsub,
ความคิดเห็น
X
Click
to support the website to develop more!